Đặt website làm trang chủ

Ghi nhớ website này

http://www.lhhdanang.vn

 
 
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng Công bố Quyết định Giải thể "Trung tâm Phát triển Bền vững" có trụ sở đóng tại 191 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

 
 
Mới đây, Trung tâm nghiên cứu xây dựng năng lực thích ứng (trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng) đã tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng một số cơ sở vật chất cho Trường Tiểu học Hòa Phú, điểm trường bán trú Phú Túc
Trần Quốc Tuấn

 
 
Khảo sát đơn vị có công trình đoạt giải nhì
Mới đây, Ban tổ chức giải thướng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019 đã công bố kết quả các giải pháp đoạt giải
Võ Tiến Dũng

 
 
Quang cảnh Đại hội
Mới đây, Hội KHKT Đúc – Luyện kim tp. Đà Nẵng đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Hội KHKT Đúc – Luyện kim Việt Nam, lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT tp. Đà Nẵng, lãnh đạo một số Hội và đại diện một số sở ngành liên quan của thành phố Đà Nẵng.
Trần Quốc Tuấn

 
 
Thưa TSKH Nghiêm Vũ Khải, P. Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT VN Thưa Ngài Hasegawa Keiichi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Học viện Nhật ngữ EHLE Osaka. Thưa các quý vị đại biểu và các doanh nhân Nhật Bản và Việt Nam. Thưa các Nhà giáo và các các em sinh viên thân mến!
PCT - UBND tp. Đà Nẵng - Đặng Việt Dũng

 
 
ĐNO - Chiều 19-10, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp Học viện Nhật ngữ EHLE Osaka (Nhật Bản) tổ chức chương trình “Gặp gỡ tài năng và doanh nghiệp toàn cầu 2019” tại thành phố Đà Nẵng.
Tin và ảnh: KHÁNH HÒA

 
 
Bài phát biểu tại sự kiện Global Talent & Business Meetup của Chủ tịch HĐQT Học viện Ehle (Ngày 19 tháng 10 năm 2019)
Hasegawa Kellchi - Chủ tịch HĐQT Học viện Ehle

 
 
Chiều 19-10, tại Đà Nẵng, Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, Học viện EHLE Nhật Bản tổ chức sự kiện 'Gặp gỡ tài năng & doanh nghiệp toàn cầu năm 2019'
P.THỦY, Báo CAĐN

 
 
Chiều 19-10, tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng diễn ra buổi “Gặp gỡ tài năng và doanh nghiệp toàn cầu 2019”
Võ Tiến Dũng

 
 
Trước khi đề cập nội dung vấn đề Văn hoá lối sống đô thị, cũng cần hiểu các khái niệm về “văn hoá”, về “lối sống “ và “ lối sống đô thị “.
Ths. Huỳnh Phước, PCT. Liên hiệp các Hội KH&KT Đà Nẵng

 
 
Chiều 18/10, gần 100 doanh nghiệp thuộc Liên đoàn kinh tế vùng Kansai (Nhật Bản) nhân dịp đoàn đến tham dự sự kiện “Gặp gỡ tài năng và doanh nghiệp toàn cầu 2019” diễn ra vào ngày 19/10 tại TP. Đà Nẵng), Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng tiếp đoàn.
Hoàng Gia Bảo

   
 

TIN MỚI NHẬN  

   Công bố quyết định giải thể Trung tâm Phát triển Bền vững

   Trung tâm nghiên cứu xây dựng năng lực thích ứng bàn giao một số cơ sở vật chất cho trường tiểu học Hòa Phú

   Đà Nẵng có 4 Công trình đoạt giải thướng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019

   ĐẠI HỘI LẦN THỨ III NHIỆM KÌ 2019-2024 HỘI KHKT ĐÚC-LUYỆN KIM TP. ĐÀ NẴNG

   PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ TẠI SỰ KIỆN GẶP GỠ TÀI NĂNG VÀ DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

   Giao lưu, kết nối đầu tư Nhật Bản - Đà Nẵng

   学校法人 エール学園 理事長 長谷川 恵一 Global Talent & Business Meetupでの挨拶(2019年10月19日)

   Sinh viên giao lưu, tìm kiếm cơ hội thực tập- việc làm tại 'Gặp gỡ tài năng & doanh nghiệp toàn cầu năm 2019'

   Cơ hội Đầu tư – Học tập giữa Nhật Bản - Đà Nẵng

 

       TRANG NHẤT  TIN TỪ LIÊN HIỆP HỘI

    ..::: Bản tin cập nhật ngày 21/08/2019 ...

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC & KỸ THUẬT ĐÀ NẴNG VỚI HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN, PHẢN BIỆN XA HỘI

Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 16 tháng 4 năm 2010 của Bộ Chính trị đã khẳng định Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) Việt Nam có hệ thống từ Trung ương đến các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương là tổ chức chính trị - xã hội do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Là nơi tập hợp đông đảo, đội ngũ trí thức khoa học – công nghệ đa ngành để tham gia hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội đối với các chương trình, dự án, đề án về phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục – đào tạo, khoa học, công nghệ và môi trường. Đây là tiềm năng và lợi thế của hệ thống Liên hiệp hội Việt Nam.

Các lĩnh vực đời sống xã hội đa dạng, phong phú, phức tạp, nhiều mâu thuẫn, xung đột diễn ra hàng ngày, có vấn đề chúng ta nhìn thấy nhưng cũng có những vấn đề rất khó phát hiện. Vì thế, cần phải phản biện, giám định xã hội để xác định đúng, sai, trên cơ sở đó mới có quyết định đúng đắn, hợp lý.
Công cuộc đổi mới đi vào chiều sâu, đất nước cũng như thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển, các lĩnh vực đời sống xã hội thay đổi nhanh chóng, những chủ trương, chính sách, chương trình, kế hoạch và những đề án, dự án ban hành ngày càng nhiều. Vì thế, nhiệm vụ tư vấn, phản biện, giám định xã hội càng trở nên cấp thiết và khách quan.
Ngày 14/02/2014, Thủ tưởng Chính phủ có Quyết định số 14/2014/QĐ-TTg về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định của Liên hiệp hội Việt Nam. Thực hiện Quyết định 14 của Thủ tướng Chính phủ, tại thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp hội Đà Nẵng phối hợp với các ban, ngành liên quan tham mưu UBND thành phố ban hành Quyết định số 27/2015/QĐ-UBND ngày 23/9/2015 Quy định về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của Liên hiệp hội Đà Nẵng. Đây là các văn bản quan trọng của Nhà nước xác định vai trò và nhiệm vụ của hệ thống Liên hiệp hội đối với công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội.
Theo đó, hệ thống Liên hiệp hội có 2 hình thức thực hiện tư vấn, phản biện và giám định xã hội:
- Thứ nhất, các cơ quan nhà nước và các chủ đầu tư có dự án đặt yêu cầu tư vấn, phản biện & giám định xã hội;
- Thứ hai, Liên hiệp hội và các Hội thành viên chủ động đề xuất nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội.


Khoá tập huấn về công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội


Triển khai thực hiện các quyết định của Trung ương và địa phương về hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội, thời gian qua, Liên hiệp hội Đà Nẵng và các Hội thành viên đã chủ động đề xuất và được UBND thành phố giao thực hiện tư vấn, phản biện nhiều đồ án, dự án và các vấn đề liên quan, như:
- Trước tình hình thiếu điện của cả nước, thành phố Đà Nẵng là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao trong khu vực và cũng chịu sự tác động của tình hình trên, Liên hiệp hội Đà Nẵng, phối hợp với một Hội thành viên chuyên ngành tổ chức Hội thảo khoa học tư vấn về “Tiết kiệm điện”. Kết quả Hội thảo đã đem lại những hiệu quả thiết thực trong việc tư vấn, hướng dẫn người dân sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện được người tiêu dùng, nhà sản xuất thiết bị và ngành điện ghi nhận và đánh giá cao.
- Việc sử dụng hiệu quả và bền vững các ao, hồ hiện có trên địa bàn có lúc trở thành đề tài nóng bỏng, các hồ bị ô nhiễm nặng, chưa có giải pháp khắc phục, nguy cơ hồ bị san lấp rất lớn. Liên hiệp hội Đà Nẵng tổ chức nhiều cuộc hội thảo, đưa ra nhiều giải pháp được lãnh đạo thành phố và nhân dân thành phố chấp thuận, ủng hộ.
- Phản biện đề cương cuốn sách “Đà Nẵng 150 năm sau tiếng súng chống thực dân Pháp”, Liên hiệp hội thành phố đã tập hợp các chuyên gia trên địa bàn để phản biện, các chuyên gia cho rằng nội dung mà cuốn sách đề cấp đến đã có trong các cuốn sách khác đã xuất bản, nên việc xuất bản cuốn sách này là không cần thiết. Kết quả do Liên hiệp hội Đà Nẵng phản biện là không xuất bản cuốn sách và đã được lãnh đạo thành phố chấp nhận.
- Những năm gần đây, Liên hiệp hội Đà Nẵng được UBND thành phố Đà Nẵng giao tư vấn, phản biện nhiều đồ án quy hoạch cơ sở hạ tầng trên địa bàn như: Quy hoạch cấp nước tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch xử lý chất thải rắn tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch hệ thống cây xanh tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch hệ thống thông tin liên lạc tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch cấp điện tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch thoát nước và xử lý nước thải tp. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch nghĩa trang; Quy hoạch điện chiếu sáng; Quy hoạch phân khu thành phố Đà Nẵng; Quy hoạch KCN Hòa Nhơn và KCN Hòa Ninh; Quy hoạch Khu liên hợp xử lý chất rắn…
Bên cạnh đó, các Hội thành viên đã phản biện việc xây dựng cầu Hoà Xuân, cầu đang được thi công phần mố 2 đầu cầu thì các chuyên gia cầu đường, quy hoạch, kiến trúc của Hội Cầu đường, Hội Quy hoạch phát triển đô thị, Hội Kiến trúc sư thành phố nghiên cứu tổng thể quy hoạch của thành phố và tổ chức góp ý thiết kế xây dựng cầu Hoà Xuân. Kết quả được lãnh đạo thành phố chấp nhận cho tạm dừng việc thi công cầu Hoà Xuân và giao Sở Giao thông công chính nghiên cứu một phương án thiết kế với tải trọng lớn hơn; Hội Cầu đường thành phố được mời phản biện cho đồ án thiết kế “Cầu Rồng” . Các ý kiến của Hội được các bên chấp thuận và đánh giá cao.
Ngoài ra, Liên hiệp hội Đà Nẵng tham gia ý kiến đối với các dự án tạo động lực cho phát triển của thành phố thời gian đến theo yêu cầu của UBND thành phố; góp ý về các dự án quy hoạch theo yêu cầu của Hội đồng nhân dân thành phố; tham gia kiểm tra, giám sát tình hình đầu tư công trên địa bàn thành phố với Hội đồng nhân dân thành phố.
Mặt khác, qua hoạt động tư vấn, phản biện các chuyên gia, các nhà khoa học của Liên hiệp hội còn đào tạo, hướng dẫn các cán bộ trẻ của các đơn vị được giao nhiệm vụ xây dựng dự án, đồ án một cách thiết thực và hiệu quả, giúp đội ngũ này trưởng thành hơn sau mỗi lần thực hiện dự án, đồ án.
Nhìn chung, những hoạt động về tư vấn, phản biện của Liên hiệp hội Đà Nẵng và các hội thành viên thực hiện trong thời gian qua đã đem lại những kết quả thiết thực, được chính quyền và các cơ quan, ban, ngành thành phố ghi nhận. Kết quả đó đã góp phần nâng cao vai trò - vị trí của Liên hiệp hội trong hệ thống chính trị – xã hội tại địa phương. Mặt khác thông qua các hoạt động đó đã thể hiện được khả năng tập hợp lực lượng của Liên hiệp hội và các hội thành viên. Đồng thời đội ngũ trí thức thành phố cũng thể hiện được năng lực trí tuệ của mình, có thể đóng góp được sức lực – trí tuệ của mình vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng.
Để thực hiện tốt nhiệm vụ tư vấn, phản biện cơ quan thường trực Liên hiệp hội có vai trò rất quan trọng là nơi tổ chức, kết nối và lựa chọn phương pháp, hình thức tư vấn, phản biện phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.


Một hoạt động tư vấn, phản biện do Liên hiệp hội Đà Nẵng tổ chức


Tuy nhiên, hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của hệ thống Liên hiệp hội Đà Nẵng vẫn còn những khó khăn và tồn tại như:
- Chế độ cung cấp thông tin về các chương trình, đề án, dự án kinh tế - xã hội của địa phương cho Liên hiệp hội và các hội thành viên chưa thường xuyên.
- Các cơ quan nhà nước chưa thật chủ động đặt hàng về tư vấn, phản biện và giám định xã hội cho Liên hiệp hội và các Hội thành viên.
- Các đề xuất thực hiện nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội của các Hội thành viên chưa thật sâu, sát những vấn đề cấp thiết đang đặt ra đối với việc phát triển kinh tế - xã hội. Mặt khác chúng ta chưa thật sự kiên trì với những đề xuất của mình dẫn đến việc bỏ cuộc giữa chừng.
- Góp ý, phản biện chủ trương, chính sách còn ít;
- Góp ý, phản biện lĩnh vực về khoa học, xã hội nhân văn, lý luận chính trị, văn hóa, môi trường chưa nhiều;
- Mới chú trọng đến mảng tư vấn, phản biện, chưa quan tâm nhiều đến mảng giám định xã hội.
- Trong thời gian qua, Liên hiệp hội Đà Nẵng cố gắng trong việc phối hợp với Mặt trận TQVN TPĐN thực hiện nhiệm vụ tư vấn, phản biện, giám định xã hội nhưng vẫn còn ít.


Một hoạt động tư vấn, phản biện do Liên hiệp hội Đà Nẵng tổ chức


Để hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội của hệ thống Liên hiệp hội Đà Nẵng ngày càng tốt hơn, đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội thành phố cần phải giải quyết vấn đề cơ bản sau: UBND thành phố cần có những quy định cụ thể về các loại dự án để giao cho Liên hiệp hội tư vấn, phản biện, giám định xã hội, trong đó chú trọng các lĩnh vực: kinh tế - xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ, đô thị hóa; giao thông, vệ sinh môi trường...; Cần có chế độ cung cấp thông tin đầy đủ về các chương trình, kế hoạch, đề án, dự án để Liên hiệp hội Đà Nẵng tư vấn, phản biện. Đồng thời, để đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ này một cách khách quan, độc lập, cần xây dựng cơ chế hoạt động để các bên liên quan có cơ sở thực hiện./.

Trần Quốc Tuấn - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT tp. Đà Nẵng
 Về trang chủ  In bản tin  Gửi tin cho bạn bè

 Xem các tin khác:

 Công bố quyết định giải thể Trung tâm Phát triển Bền vững (27/02)
 ĐẠI HỘI LẦN THỨ III NHIỆM KÌ 2019-2024 HỘI KHKT ĐÚC-LUYỆN KIM TP. ĐÀ NẴNG (13/11)
 PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ TẠI SỰ KIỆN GẶP GỠ TÀI NĂNG VÀ DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU 2019 TẠI ĐÀ NẴNG (30/10)
 Giao lưu, kết nối đầu tư Nhật Bản - Đà Nẵng (23/10)
 学校法人 エール学園 理事長 長谷川 恵一 Global Talent & Business Meetupでの挨拶(2019年10月19日) (23/10)
 Sinh viên giao lưu, tìm kiếm cơ hội thực tập- việc làm tại 'Gặp gỡ tài năng & doanh nghiệp toàn cầu năm 2019' (23/10)
 Cơ hội Đầu tư – Học tập giữa Nhật Bản - Đà Nẵng (23/10)
 VÀI Ý KIẾN VỀ VĂN HOÁ LỐI SỐNG ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG (22/10)
 Công bố quyết định giải thể Trung tâm trực thuộc (09/09)
 HỘI THẢO – TẬP HUẤN: PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ SỐT XUẤT HUYẾT BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN (06/09)
 Bế mạc Cuộc thi Sáng tạo robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng năm 2019 (Robodnic 2019) (13/08)
 KHAI MẠC ROBODNIC 2019 (12/08)
 Công bố quyết định giải thể Trung tâm trực thuộc (07/06)
 KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ (06/06)
 Đề xuất cơ chế, chính sách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao (20/05)

 

Xem tin ngày:

 
Khảo sát đơn vị có công trình đoạt giải nhì

Đà Nẵng có 4 Công trình đoạt giải thướng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019

     
<i>Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải</i>.

Lễ Tổng kết và Trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 12, Giải thưởng sáng tạo KH &CN năm 2013....

     

Phát động Giải thưởng Hồ Nghinh lần thứ I

     
Ông Huỳnh Văn Ngộ - PGĐ Sở Khoa học & Công nghệ, Phó BTC Giải thưởng TP, phát biểu tại hội nghị.

Triển khai Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2011

     

KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

HỘI THẢO: CHIẾU SÁNG THÔNG MINH TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

     

Tập huấn “Kỹ thuật chế tạo robot” cho học sinh trung học phổ thông

     

Hội thảo khoa học “Giải pháp nào cho giao thông thông minh Đà Nẵng”

     

Vinh danh các Nhà hoạt động KHCN tiêu biểu.

     

Y - DƯỢC HỌC - SỨC KHOẺ

An toàn thực phẩm

     

Mỹ chế tạo gan từ tế bào chuột

     
Bệnh nhân chờ KCB theo thẻ BHYT

Xã hội hóa bảo hiểm y tế

     

NÔNG - LÂM - NGƯ NGHIỆP

Hội thảo khoa học quốc tế Bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển bền vững ở khu vực miền Trung & Tây nguyên lần thứ II năm 2019

     
Ảnh minh họa

Sử dụng phân bón để diệt cỏ - tốt cho cây, thân thiện môi trường

     

Đẩy mạnh ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao

     

Nhân giống vô tính, trồng thành công sâm Ngọc Linh

     

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

(Ảnh minh họa: Hồ Cầu/TTXVN)

Việt Nam lần đầu giải mã hoàn chỉnh hệ gen cây lúa (Theo vusta.vn)

     
Chỉ cần gạt bóng đèn sang trái hoặc phải, lượng ánh sáng sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

‘Đèn đòn bẩy’ điều khiển độ sáng

     

Thay thế chất bán dẫn bằng sợi quang

     

KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN

Hội thảo “An toàn thực phẩm đối với sức khỏe người dân” tại Đà Nẵng

     

Hội thảo “Văn hóa giao thông với văn minh đô thị” tại Đà Nẵng

     

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) – Động lực phát triển kinh tế

     

Hội thảo “Ứng dụng trường năng lượng sinh học trong việc tập luyện thiền, luân xa để giảm thiểu bệnh tật, nâng cao sức khỏe con người”

     
 

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Nhập từ khoá cần tra cứu thông tin:

Chọn:

   

SỰ KIỆN NỔI BẬT

THỂ LỆ HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC LẦN THỨ 15 (2018-2019)

THỂ LỆ HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LẦN THỨ 15 (2018 - 2019)

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT DÀNH CHO HỌC SINH THPT ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG NĂM 2019 (ROBODNIC)

CHỦ ĐỀ LUẬT CHƠI CUỘC THI SÁNG TẠO ROBOT DÀNH CHO HỌC SINH THPT ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG 2019

Mẫu đơn đăng ký tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019)

Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 15 (2018 - 2019)

Công bố Quyết định giải thể

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 14 (2017 - 2018)

Danh sách các đề tài vào chung khảo Hội thi STKT toàn quốc lần thứ 14 năm 2017

Mẫu đơn đăng ký tham gia cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ năm 2018

THĂM DÒ Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bạn đánh giá website này của Liên hiệp hội như thế nào?
 
Giao diệp đẹp
Nội dung phong phú
Dễ tra cứu thông tin
Bình thường

XEM LỊCH VẠN SỰ

LIÊN KẾT WEBSITE

THÔNG TIN ONLINE

Tổng số người đã truy cập: 2166675 lần xem

  Số người đang truy cập: 14
 

© Trang thông tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Địa chỉ: Số 05 đường Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3539322 - Email: lhhdanang@gmail.com

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn