Đặt website làm trang chủ

Ghi nhớ website này

http://www.lhhdanang.vn

 
 
CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 14 (2018)

 
 
Đây là danh sách do HĐGK và Ban Thư ký đã trình Ban chỉ đạo thông qua. Những đề tài đã gửi Ban tổ chức cuộc thi mà không có tên trong danh sách này là không đoạt giải.
Tiến Dũng - Ban KH & CN

 
 
Vào lúc 14h ngày 20/8, tại Nhà thi đấu Trường THPT Phan Châu Trinh, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng lần thứ V năm 2017 - ROBODNIC 2017 tổ chức Lễ bế mạc trao giải, được truyền hình trực tiếp trên kênh DRT1. Đến dự Lễ bế mạc có Ông Nguyễn Nho Trung, UV Ban THường Vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố, Ông Phạm Quý UV Ban Thường Vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, ông Huỳnh Đức Dũng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Quảng Nam và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố.
Ban Tuyên truyền – Đối ngoại - LHH

 
 
Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 14(2016-2017), nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của nhân dân thành phố, phát hiện tài năng, áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá thành phố
Tiến Dũng - Ban KH & CN

 
 
Ngày 10-5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành Đà Nẵng phố phối hợp với Sở Công thương, Sở NN&PTNT và Sở Y tế tổ chức Hội thảo “An toàn thực phẩm đối với sức khỏe người dân”.
Kim Nhung, Phó trưởng ban TTĐN Liên hiệp các Hội KH&KT thành phố

 
 
Ngày 16-5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Ban An toàn giao thông thành phố và Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển tổ chức Hội thảo “Văn hóa giao thông với văn minh đô thị”
Kim Nhung, Phó trưởng ban TTĐN Liên hiệp các Hội KH&KT thành phố

 
 
Chào mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18 - 5, Ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Bí thư thành Ủy Đà Nẵng, Chủ tịch HĐND thành phố đã tới thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ cơ quan thường trực Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Đà Nẵng.
Ban biên tập tin - LHH

 
 
(Toquoc.vn) - "Du khách đến với Đà Nẵng, với Việt Nam vì sự hoang sơ, vì đa dạng sinh học và tự nhiên. Nếu chúng ta làm ô nhiễm, làm mất môi trường sinh thái, họ có còn đến với chúng ta hay không?"
Theo toquoc.vn

 
 
CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 14 (2017-2018)
Ban KH&CN - LHH

 
 
Ngày 17/02/2017, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện trí thức Liên hiệp Hội các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Theo nhandantv.vn

   
 

TIN MỚI NHẬN  

   MỜI CÁC BẠN THAM GIA CUỘC THI TTNNĐ 2018

   Danh sách các đề tài vào chung khảo Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc 2017

   Chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng lần thứ V năm 2017

   Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng và toàn quốc 2016 - 2017

   Hội thảo “An toàn thực phẩm đối với sức khỏe người dân” tại Đà Nẵng

   Hội thảo “Văn hóa giao thông với văn minh đô thị” tại Đà Nẵng

   Chào mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18 - 5

 

       TRANG NHẤT  TIN TỪ LIÊN HIỆP HỘI

    ..::: Bản tin cập nhật ngày 16/01/2017 ...

Bài phát biểu của đồng chí Hồ Kỳ Minh, UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố

Bài phát biểu của đồng chí Hồ Kỳ Minh, UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố tại Hội nghị tổng kết năm 2016; gặp mặt đội ngũ trí thức KHCN đầu xuân 2017 của Liên hiệp các hội KH&KT Đà Nẵng.

Ông Hồ Kỳ Minh Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Kính thưa GSTSKH Đặng Vũ Minh, chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam;
Kinh thưa các đống chí trong BTV Thành uỷ, Đoàn Đại biểu Quốc hội, đơn vị TP Đà Nẵng, HĐND, UBND TP, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành;
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu đại diện các sở, ban ngành của TP.
Kính thưa đống chí Văn Hữu Chiến, CT Liên hiệp các Hội KH&KT TP Đà Nẵng.
Kính thưa các nhà Khoa học Công nghệ, thưa các quí đại biểu.
Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự Hội nghị tổng kết năm 2016 kết hợp gặp mặt đội ngũ trí thức KHCN đầu xuân 2017 của Liên hiệp các hội KH&KT Đà Nẵng.Thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, tôi nhiệt liệt chào mừng đồng chí Đặng Vũ Minh, chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; nhiệt liệt chào mừng và xin gửi đến các vị khách quý, các vị đại biểu, những đại diện tiêu biểu của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ thành phố lời chúc mừng đầu năm tốt đẹp nhất.
Kính thưa Hội nghị,
Báo cáo do lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng vừa trình bày trước hội nghị đã khái quát lên những thành tựu nổi bật mà Liên hiệp các hội KH&KT đã làm được trong năm 2016 vừa qua. Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi xin ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng và các Hội thành viên, các đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng đã đạt được, cụ thể:
- Nhờ tập trung kiện toàn bộ máy, sắp xếp tổ chức nên nhiều Hội thành viên một số Trung tâm trở thành đợn vị mạnh; qua đó tập hợp, thu hút đội ngũ trí thức thành phố tham gia vào các hoạt động, số lượng ngày càng tăng, lĩnh vực ngày càng rộng, chất lượng ngày càng được nâng lên rõ rệt. Các đề tài nghiên cứu, các phản biện của đội ngũ trí thức ngày càng được dư luận xã hội ghi nhận đồng tình và đánh giá cao. Trong sự thành công đó, có sự đóng góp của các hội thành viên, các đơn vị trực thuộc, của Ban Chấp hành; sự tâm huyết nhiệt tình của Ban Thường vụ và đặc biệt là của đồng chí Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT thành phô. Có thể nói Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng đã và đang ngày càng thể hiện là tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh, quan trọng theo tinh thần Chỉ thị 42/CT - TW.
- Hoạt động tuyên truyền phố biến kiến thức KHCN được chú trọng, lựa chọn có chọn lọc với cách làm phù hợp, mang lại hiệu quả thiết thực.
Hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế đạt được một số kết quả bước đầu, vừa huy động thêm nguồn lực để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, vừa tạo tiền đề cho những năm tiếp theo. Đặc biệt, với sự tư vấn, hỗ trợ tích cực của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng, UBND thành phố đã ký biên bản ghi nhớ với Diễn đàn kinh tế Việt Nhật để tiến hành các hoạt động xúc tiến đầu tư, mời các doanh nghiệp lớn đầu tư vào khu Công nghệ cao, tìm kiếm nguồn vốn ODA của Nhật vào xây dựng hạ tầng và hỗ trợ hoạt động của thành phố bên lề sự kiện APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Kính thưa quí vị đại biểu!
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI đã xác định: Tạo chuyển biến mới và phát triển mạnh mẽ khoa học và công nghệ trong thời kỳ CNH, HĐH thành phố, do đó trong thời gian đến, tôi xin đề nghị Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng quan tâm thực hiện một số nhiệm vụ sau:
1. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phổ biến, ứng dụng khoa học – công nghệ vào đời sống. Phối hợp với Hội đồng điều phối khởi nghiệp thành phố đẩy mạnh hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp, từng bước xây dựng Đà Nẵng thành thành phố khởi nghiệp của Việt Nam và khu vực ASEAN.
2. Tiếp tục phát huy thế mạnh của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng, đó là tư vấn phản biện; cần thực hiện tốt hơn, nhiều hơn...Phản biện với tinh thần khách quan, công tâm, thuyết phục, tin cậy và hiệu quả.
3. Tập trung triển khai năm “thành phố 4 An”, trong đó tập trung vào các hoạt động An toàn giao thông, An sinh xã hội.
Kính thưa Hội nghị!
Nhiệm vụ hoạt động khoa học công nghệ của thành phố nói chung và của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng nói riêng chỉ và sẽ thành công khi có sự đoàn kết của giới trí thức KHCN, đội ngũ thức KHCN thành phố có sự gắn kết lại với nhau với mục tiêu chung vì thành phố phát triển.
Lãnh đạo thành phố cam kết luôn đồng hành và sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, môi trường thuận lợi để đội ngũ trí thức KHCN thành phố cống hiến tài năng, tâm huyết và trí tuệ nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.
Cuối cùng, một lần nữa, thay mặt UBND thành phố, tôi xin trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực, thiết thực, hiệu quả của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố, của đội ngũ trí thức KHCN vào sự phát triển của thành phố. Trước thêm Xuân mới – Đinh dậu 2017, xin kính chúc Chủ tịch Đặng Vũ Minh, đồng chí Văn Hữu Chiến cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Chúc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng ngày càng phát triển
Xin trân trọng cảm ơn!

PCT UBND TPĐN HỒ KỲ MINH
 Về trang chủ  In bản tin  Gửi tin cho bạn bè

 Xem các tin khác:

 Chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng lần thứ V năm 2017 (22/08)
 Chào mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18 - 5 (19/05)
 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam (20/02)
 Phát biểu của Lãnh đạo thành phố tại buổi lễ vinh danh 20 nhà hoạt động KH&CN tiêu biểu giai đoạn 1997 - 2017 (26/12)
 Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (24/12)
 Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và kỹ năng xây dựng kế hoạch truyền thông và phổ biến kiến thức (08/11)
 Hội Thảo về hàng lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Đà Nẵng (28/09)
 Hội Thảo :Phát triển hệ thống giao thông công cộng, xe buýt nhanh (BRT) (12/09)
 Cuộc thi Sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng 2016: Đội WALL – E giành chức vô địch (24/08)
 Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Động lực phát triển kinh tế của thành phố (11/08)
 WUSC Việt và DANUSTA Đà Nẵng ký văn bản hợp tác (09/08)
 MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ "DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (SMEs) - ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ" (14/04)
 Cú sốc thời gian và kinh tế Việt Nam (24/03)
 Hội Thảo tại Đà Nẵng: Xây dựng và tăng cường năng lực cộng đồng vì môi trường (10/03)
 Gặp mặt các trí thức và Ra mắt Quỹ Sáng tạo khoa học và công nghệ (01/02)

 

Xem tin ngày:

 
<i>Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ trao Bằng khen cho các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải</i>.

Lễ Tổng kết và Trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ 12, Giải thưởng sáng tạo KH &CN năm 2013....

     

Phát động Giải thưởng Hồ Nghinh lần thứ I

     
Ông Huỳnh Văn Ngộ - PGĐ Sở Khoa học & Công nghệ, Phó BTC Giải thưởng TP, phát biểu tại hội nghị.

Triển khai Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2011

     

KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Vinh danh các Nhà hoạt động KHCN tiêu biểu.

     

Họp báo Công bố Cuộc thi Sáng tạo Robot dành cho học sinh THPT Đà Nẵng mở rộng 2016

     

Nguồn năng lượng sạch cho tương lai

     

Hướng tới Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) năm 2015 - Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh

     

Y - DƯỢC HỌC - SỨC KHOẺ

An toàn thực phẩm

     

Mỹ chế tạo gan từ tế bào chuột

     
Bệnh nhân chờ KCB theo thẻ BHYT

Xã hội hóa bảo hiểm y tế

     

NÔNG - LÂM - NGƯ NGHIỆP

Ảnh minh họa

Sử dụng phân bón để diệt cỏ - tốt cho cây, thân thiện môi trường

     

Đẩy mạnh ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao

     

Nhân giống vô tính, trồng thành công sâm Ngọc Linh

     

Chế phẩm Enxin 4.5 HP trị bệnh lùn sọc đen ở lúa

     

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

(Ảnh minh họa: Hồ Cầu/TTXVN)

Việt Nam lần đầu giải mã hoàn chỉnh hệ gen cây lúa (Theo vusta.vn)

     
Chỉ cần gạt bóng đèn sang trái hoặc phải, lượng ánh sáng sẽ được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

‘Đèn đòn bẩy’ điều khiển độ sáng

     

Thay thế chất bán dẫn bằng sợi quang

     

KHOA HỌC XÃ HỘI - NHÂN VĂN

Hội thảo “An toàn thực phẩm đối với sức khỏe người dân” tại Đà Nẵng

     

Hội thảo “Văn hóa giao thông với văn minh đô thị” tại Đà Nẵng

     

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) – Động lực phát triển kinh tế

     

Hội thảo “Ứng dụng trường năng lượng sinh học trong việc tập luyện thiền, luân xa để giảm thiểu bệnh tật, nâng cao sức khỏe con người”

     
 

TÌM KIẾM THÔNG TIN

Nhập từ khoá cần tra cứu thông tin:

Chọn:

   

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Mẫu đơn đăng ký tham gia cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ năm 2018

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 14 (2017 - 2018)

Danh sách các đề tài vào chung khảo Hội thi STKT toàn quốc lần thứ 14 năm 2017

Danh sách các đề tài vào chung khảo Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc 2017 - Liên hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam

Mẫu đơn đăng ký tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Toàn quốc 2016 - 2017

Mẫu đơn đăng ký tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng 2016 - 2017

THAM LUẬN Thực trạng, định hướng và kế hoạch phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng trước thềm hội nhập

PHÁT TRIỂN DU LỊCH ĐÀ NẴNG ĐÁP ỨNG HỘI NHẬP - Chủ tịch HHDL Đà Nẵng - Huỳnh Tấn Vinh

THỂ LỆ THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 12 (2015 - 2016) (Ban hành kèm theo Quyết định số: 677/QĐ-LHHVN ngày 22/9/2015)

THỂ LỆ Gải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2016; Cơ quan ban hành : Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Bộ Khoa học và Công nghệ

THĂM DÒ Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bạn đánh giá website này của Liên hiệp hội như thế nào?
 
Giao diệp đẹp
Nội dung phong phú
Dễ tra cứu thông tin
Bình thường

XEM LỊCH VẠN SỰ

LIÊN KẾT WEBSITE

THÔNG TIN ONLINE

Tổng số người đã truy cập: 1751551 lần xem

  Số người đang truy cập: 49
 

© Trang thông tin điện tử Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Địa chỉ: Số 05 đường Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3539322 - Email: lhhdanang@gmail.com

Thiết kế bởi Phạm Đức Tuấn